Khách nước ngoài được mua căn hộ Azura Đà Nẵng theo luật nhà ở mới 2015

Chương trình bán hàng đặc biệt dành cho Việt kiều và người nước ngoài mua căn hộ Azura được chủ đầu tư VinaCapital thực hiện từ tháng 2/2015 cho đến thời điểm Luật nhà ở mới có hiệu lực vào tháng 7/2015.

Theo đó, khách hàng nước ngoài đặt cọc 30% dưới hình thức hợp đồng hứa mua hứa bán để giữ căn hộ mình thích trong thời gian chờ đợi Thông tư hướng dẫn cụ thể việc thực hiện Luật nhà ở mới. Sau khi đã có Thông tư hướng dẫn cụ thể, khách mua sẽ xác định được có đủ điều kiện sở hữu nhà (tức được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu) ở theo quy định hay không để tiếp tục tiến hành hoàn tất hợp đồng.

Nếu khách hàng là Việt kiều và người nước ngoài đủ điều kiện theo quy định của Luật nhà ở mới sẽ chính thức ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư và tiếp tục việc mua căn hộ. Còn trong trường hợp khách hàng không đủ điều kiện, chủ đầu tư sẽ chấm dứt hợp đồng hứa mua hứa bán và hoàn trả toàn bộ tiền đặt cọc.

du-an-can-ho-azura-da-nang

Dự án căn hộ cao cấp Azura toạ lạc ngay bên cầu quay sông Hàn thành phố Đà Nẵng, gồm một tòa nhà duy nhất cao 34 tầng với 225 căn hộ cao cấp, giá khởi điểm từ 25 triệu đồng một m2, cùng chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê 8,6-11% một năm (lợi nhuận net chủ nhà thu về). Chủ đầu tư và Savills sẽ tổ chức ngày bán hàng giới thiệu những thông tin chi tiết này vào ngày 19/3 tại Hà Nội để khách mua đăng ký tham gia.

Hiện tòa nhà đã đi vào hoạt động phục vụ hơn 200 cư dân là người Việt Nam, Việt kiều, nhiều chuyên gia nước ngoài cũng chọn thuê căn hộ Azura để ở và làm việc. Đến tháng 1, VinaCapital đã bán hết 80% trong số 225 căn, chỉ còn số ít căn mỗi loại 1-3 phòng ngủ.

Ngoài các tiện ích của tòa nhà dành cho nội bộ cư dân như hai hồ bơi, phòng tập thể dục, hai sân chơi cho trẻ em, dịch vụ lễ tân, siêu thị mini, phòng tắm công cộng…, sắp tới một trung tâm mua sắm cao 4 tầng và có tầng hầm để xe với tổng diện tích lên đến 30.849m2 được xây dựng kế bên Azura và dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động quý II năm nay

Nguồn: Vnexpress.net – Minh Trí

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.