Khánh thành cầu Him Lam sau “ngày tận thế” 21-12-2012

Sau 3 năm chờ đợi, ngày 22/12 tới đây, hàng ngàn người dân hai bên bờ sông ông Lớn đã có thể được đi trên cây cầu Him Lam. Đây là công trình cầu do công ty Cổ phần Him Lam làm chủ đầu tư và cũng là một đóng góp đầy ý nghĩa dành xã hội nói chung và người dân Quận 7, Quận 8, Huyện Bình Chánh nói riêng.

Khanh thanh cau Him Lam quan 7 sau ngay tan the 21-12-2012

Các công đoạn cuối cùng đã được hoàn thiện

Cầu Him Lam được hoàn thành có một ý nghĩa kết nối giao thông vô cùng lớn đối với người dân hai bờ sông Ông Lớn và những khu vục lân cận. Cầu Him Lam sẽ mở ra tuyến đường mới Nguyễn Thị Thập (Quận 7) – Dương Bá Trạc (Quận 8).  Thêm nữa, qua cầu Him Lam, sẽ rất thuận lợi cho hướng di chuyển từ Quận 7 vào trung tâm thành phố hướng về các Quận 1, 5, 10…bằng cầu Nguyễn Văn Cừ và ngược lại khi từ các quận trung tâm, Quận 8, H.Bình Chánh về Quận 7 hướng ra cầu Phú Mỹ sang khu Đông Sài Gòn. Một người dân bên bờ sông Ông Lớn phát biểu: “Thật là thích! Tôi chờ đợi ngày này lâu lắm rồi. Tôi có họ hàng thân thích ở bên Quận 7, mỗi lần muốn qua  thì phải chạy vòng thêm vài Km nữa mới đi qua được. Bây giờ chỉ cần chạy thẳng lên cầu là xem như đã gần đến nơi rồi”.

Khanh thanh cau Him Lam quan 7 sau ngay tan the 21-12-2012

Cầu Him Lam nằm ngay bên cạnh Khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng & dự án Him Lam Riverside

Cũng trong ngày này, những cư dân tương lai của dự án căn hộ cao cấp bên bờ sông Lớn sẽ lại được nối tiếp thêm niềm vui khi nhà mẫu Him Lam Riversid chính thức khai trương và mở cửa đón khách tới tham quan ngay tại tầng 01 của công trình. Đây sẽ là một sự kiện đặc biệt bởi giá trị niềm tin và sự khẳng định của chủ đầu tư mang lại cho quý khách hàng – những người đã lựa chọn Him Lam Riverside là nơi an cư, nơi họ tận hưởng những giây phút yên tĩnh, đắm mình cũng thiên nhiên trong lành và sum họp bên những người thân yêu. Tới tham quan nhà mẫu, Quý khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến những cam kết được thực thi của Công ty CP Him Lam nhằm đem đến một sản phẩm chất lượng tốt nhất, một cuộc sống giá trị cao nhất tại khu căn hộ Him Lam Riverside. Dự án hiện đang hoàn thiện và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2013.

Cầu Him Lam đã sẵn sàng chờ ngày khánh thành, nhà mẫu Him Lam Riverside chuẩn bị khai trương, đánh dấu một sự kiện quan trọng, một cột mốc trong sự phát triển của Khu Nam Sài Gòn. Đây sẽ là một cú huých, là động lực thúc đẩy nhiều nhà đầu tư đến với vùng đất này.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho ngày lễ khánh thành

Le khanh thanh cau Him Lam noi lien quan 7 va quan 8

cau Him Lam da hoan thien cho ngay khanh thanh

Nguồn: Theo Himlamland.com

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.