Lượng căn hộ khủng tại khu Đông Sài Gòn dồn dập triển khai trong năm 2015

Từ những tháng cuối năm 2014, cùng với sự phục hồi trên diện rộng của thị trường bất động sản (BĐS), nguồn cung căn hộ tại Tp.HCM ghi nhận mức tăng “chóng mặt”, đặc biệt là tại khu Đông. Điều này cũng đặt ra nhiều nghi vấn về thị trường BĐS ở khu vực này trong thời gian sắp tới.
Hàng loạt dự án “bung” hàng

Đầu tiên có thể kể tới dự án Vinhomes Central Park của “đại gia” Vingroup. Quy mô dự án này có tới 17 tòa căn hộ và 1 tòa tháp cao 81 tầng bao gồm trung tâm thương mại, khách sạn và cả văn phòng cho thuê. Được biêt, độ cao của khu căn hộ từ 38 -50 tầng. Như vậy, dự án này dự tính sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 10.000 căn hộ và biệt thự cao cấp.

mat-bang-du-an-vinhomes-central-park-sai-gon

Dự án Vinhomes Central Park của đại gia Vingroup triển khai tại đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh

 

Khu vực Thủ Thiêm vốn nằm trong kế hoạch phát triển của Tp.HCM nên cũng đang chứng kiến sự trở mình rất mạnh mẽ. Tại đây vừa có thêm dự án mới của Công ty CP Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh là Khu đô thị Sala với các công trình nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ, biệt thự cao cấp… Dự kiến, tổng số căn hộ, biệt thự tại dự án này cũng phải lên tới 6.000 căn.

Tại Quận 2 có dự án Masteri Thảo Điền cũng cung cấp khoảng 3.000 căn hộ ra thị trường. Gần ngay Masteri và cũng thuộc Q.2 còn có Dự án Estella Heights, giai đoạn 1 gồm 496 căn hộ của 2 tháp cao 33 tầng, chưa kể giai đoạn 2 cũng có 376 căn hộ thuộc 2 tháp cao 34 tầng. Dự án này là của chủ đầu tư Keppel Land.

Một doanh nghiệp tiếng tăm khác là Tập đoàn Novaland cũng có dự án Lexington Residence tại khu vực này với quy mô 4 tháp căn hộ cao 25 tầng và 1 tháp thương mại cao 4 tầng, tổng số căn hộ tại dự án này cũng lên con số hàng nghìn. Một số dự án khác cũng cung cấp cả nghìn căn hộ như Tropic Garden với khoảng 1008 căn hô; The Sun Avanue với khoảng 1.400 căn hộ cao cấp…

Ngoài ra còn có dự án The CBD Premium Home của Công ty CP Xây dựng Phước Thành với tổng số 620 căn hộ hay dự án Vista Verde của Liên doanh Tập đoàn CapitaLand và Công ty TNHH Thương mại – Thiên Đức với tổng số 962 căn hộ.

Đó là chưa kể tới những dự án còn đang trong giai đoạn “ấp ủ” và có thể sẽ triển khai trong năm 2015 tại khu Đông Tp.HCM. Với nguồn cung “khủng” này, việc tiêu thụ hết hay không đang là dấu hỏi lớn với các nhà đầu tư tại khu vực này.

nguồn: Vnexpress.net

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.