Sở hữu 30ha đất dự án, vì sao Novaland chỉ xây 960 nhà thấp thầng tại Lakeview City?

Sau khi được giải quyết bài toán hạ tầng giao thông, địa ốc khu Đông Sài Gòn ngay lập tức sôi động, nhịp độ giao dịch các dự án đã bắt đầu tăng trưởng, trong đó rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và xuống tiền cho dự án Khu đô thị rộng 30ha tại quận 2 – Dự án Lakeview City do Novaland làm chủ đầu tư. Mặc dù sở hữu một diện tích rất rộng lớn nhưng toàn bộ sản phẩm chỉ có 960 căn nhà, thực sự không có quá nhiều cơ hội cho những ai yêu thích dòng sản phẩm của Novaland. Vì sao có sự “khiêm tốn” về số lượng sản phẩm tại Likeview City?

Với những nhà đầu tư đang cố gắng “chạy đua” để được sở hữu một sản phẩm trong số những ngôi nhà thấp tầng tuyệt đẹp tại Lakeview City thì con số 960 quả thực quá ít ỏi cho một dự án đầy tiềm năng. Đại diện Novaland, bà Nguyễn Thùy Dương cũng đã tiết lộ thông tin kể từ thời điểm mở bán đến hiện tại, tất cả căn hộ tại Lakeview City đã tăng lên gần 1 tỷ đồng nhưng nhiều NĐT vẫn chưa muốn bán lại.

=>> 4 lý do nên đầu tư vào dự án Lakeview City quận 2

Lý do được đưa ra rất đơn giản, bà Dương lý giải: “Thực tế, trong bối cảnh hiện nay, những dự án thân thiện với môi trường, cảnh quan thiên nhiên được đầu tư bài bản, giá trị sẽ ngày càng gia tăng. Hiện mỗi căn nhà phố tại Lakeview City hiện đã tăng thêm khoảng 1 tỷ đồng theo ghi nhận của nhiều khách hàng, nhưng vẫn rất ít khách hàng muốn bán lại. Đây là minh chứng cụ thể nhất về hiệu quả đầu tư mà Novaland đã đem lại cho khách hàng lựa chọn Lakeview City”.

Một số lượng căn hộ ít ỏi – 960 căn/30ha diện tích sẽ giảm mật độ xây dựng một cách tối ưu nhất, mang tới không gian sống xanh hoàn hảo nhất cho cư dân Lakeview City. Như vậy, sẽ có hơn 60% diện tích được sử dụng cho hồ cảnh quan 3,6ha giữa lòng đô thị giúp điều hòa khí hậu trong lành cho toàn khu, phần còn lại được xây dựng công viên, hệ thống xây xanh, công trình công cộng,… để đem đến môi trường sống thoáng đãng nhất, gần gũi thiên nhiên nhất cho mọi người.

so-huu-30-ha-dat-du-an-vi-sao-novaland-chi-xay-dung-960-can-nha-thap-tang

Lakeview City quả thực rất đẹp nhưng nếu “chậm chân” sẽ khó sở hữu bởi số nhà rất ít ỏi

Như vậy, số lượng căn hộ ít ỏi bên trong khu đô thị độc đáo Lakeview City nói lên rất nhiều điều:

+ Novaland thực sự khôn ngoan khi biến sản phẩm của mình trở thành miếng bánh ‘béo bở” mà không phải ai thèm cũng được ăn.

+ Novaland đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường với rất nhiều sản phẩm BĐS XANH tại TP.HCM và đến hiện tại, Lakeview City chính là sản phẩm tốt nhất về không gian sống của chủ đầu tư này.

+ Đẹp về thiết kế, kiến trúc, quy hoạch, môi trường thoáng đãng, trong lành, vị trí sát trung tâm quận 2 và khu đô thị mới Thủ Thiêm lại cộng thêm số lượng ít ỏi sẽ nhanh chóng biến căn hộ Lakeview City trở thành sản phẩm đầu cơ tốt nhất tại quận 2.

+ Việc giới hạn số lượng chỉ 960 sản phẩm “nhà gắn với đất” thấp tầng bao gồm biệt thự song lập, nhà phố liền kề sân vườn , nhà phố thương mại (shophouse) thực sự đem lại rất nhiều lợi ích cho cư dân Lakeview City.

Rõ ràng đó là một bước đi quá thông minh của chủ đầu tư Novaland khi đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng đồng thời mang đủ lợi nhuận về cho mình khi xây dựng một số ít căn nhà thấp tầng ở một khu đất rộng rãi đến 30,1ha ở quận 2 TP.HCM.

Và cũng chính số lượng căn hộ ít ỏi trong một khu đất rộng lớn đã giúp Lakeview City nhận được 19.112 lượt bình chọn của độc giả Báo Đầu tư Chứng khoán để trở thành một trong 15 dự án BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016 và xếp vị trí số 6.

Nguồn: VietHouse – Chuyên dự án nhà phố Novaland Quận 2 Tổng Hợp

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.