Tiềm năng biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Được mệnh danh là Venice của Nha Trang, dự án Venesia có quy mô đủ lớn để phát triển một đô thị nghỉ dưỡng có khả năng đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 33.000 người.

Biệt thự nghỉ dưỡng là phân khúc được giới đầu tư bất động sản nhận xét là có sức hấp dẫn nhưng chưa được đầu tư đúng mức. Thực tế, quy hoạch tổng thể của đô thị Nha Trang là hướng ra biển nên tìm được quỹ đất đủ lớn để xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng không hề đơn giản. Số lượng dự án đô thị nghỉ dưỡng ở Nha Trang khá hiếm và cũng vì thế, nên loại hình bất động sản này ngày càng triển vọng khi quỹ đất cho phát triển đô thị ở thành phố biển này dần cạn kiệt.

Được mệnh danh là Venice của Nha Trang, dự án Venesia có quy mô đủ lớn để phát triển một đô thị nghỉ dưỡng có khả năng đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 33.000 người. Theo quy hoạch, Venesia có tổng diện tích lên đến 150 ha, trong đó có 20,7 ha dành cho xây dựng biệt thự và 18,7ha xây nhà liền kề, cùng với hệ thống trường học và bệnh viện quốc tế.

Venesia chỉ cách bãi biển khoảng một km, nên khá thuận tiện cho nghỉ dưỡng. Tận dụng ưu thế này, Công ty PTW (Australia) đã quy hoạch tổng thể Venesia như một khu nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chí đô thị xanh với những biệt thự nằm ven sông Quán Trường, ven những con kênh nhân tạo hoặc cạnh công viên. Với địa thế như một ốc đảo trong một thành phố du lịch yên bình và nắng ấm quanh năm nên biệt thự nghỉ dưỡng tại Venesia phù hợp cho người lớn tuổi, đặc biệt là Việt kiều.

Dự án được quy hoạch bởi chuyên gia nước ngoài và dịch vụ quản lý sẽ được cung cấp bởi thương hiệu Ana Mandara. Cen Group đang chào bán đất nền Venesia cho khách hàng tại Hà Nội và TP HCM với giá từ 7,5 triệu đồng một m2, tức là chỉ khoảng 570 triệu đồng một nền nhà liền kề và khoảng 2 tỷ đồng một nền biệt thự.

 

Nguồn: Theo Vn Express.net

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0906 962 133 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

.post p { line-height: 60px; padding-bottom: 18px; }