Tổng giám đốc Novaland được vinh danh là “Nhân vật BĐS Việt Nam năm 2017”

Hôm thức 6, ngày 2/6/2017, tại khuôn khổ lễ trao tặng giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards lần thứ ba do Tạp chí Property Report bình chọn, ông Phan Thành Huy – Tổng giám đốc Novaland đã được vinh dự nhận giải thưởng “Nhân vật BĐS Việt Nam năm 2017”. Những cống hiến của ông trong việc lãnh đạo và đưa Novaland đi đúng đường, liên tục phát triển những dự án BĐS tầm cỡ, mang về nhiều giải thưởng lớn và uy tín cho thị trường BĐS nước nhà và hơn tất cả đã góp phần đem không gian sống hiện đại, môi trường an cư tốt hơn cho người Việt. Như chính ông Huy nhận định, đó không chỉ là giải thưởng của cá nhân ông mà còn là giải thưởng dành cho toàn thể nhân viên Novaland, các đối tác, khách hàng và các bên liên quan của tập đoàn.

==>>> Nên mua căn hộ River Gate Residence quận 4 hay Hà Đô Centrosa quận 10

“Tôi rất vinh dự được đại diện cho Tập đoàn Novaland  nhận Giải thưởng Nhân Vật Bất động sản  năm 2017 từ Ban biên tập viên của tạp chí Property Report”, Ông Phan Thanh Huy đã nói “Giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn, không chỉ đối với bản thân tôi mà còn cho nhân viên, khách hàng, các bên liên quan và các đối tác của Tập đoàn Novaland. Đây thực sự là thành quả của tập thể, định hình từ tầm nhìn chiến lược của Ban Giám Đốc và được thực hiện bởi  đội ngũ nhân viên. 

“Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp”

Giải thưởng Nhân Vật Bất động sản  năm 2017 được trao cho một cá nhân đã đóng góp lâu dài cho ngành bất động sản trong nước trong năm qua. Đây là giải thưởng duy nhất không được ban giám khảo độc lập của PropertyGuru Vietnam Property Awards chọn.

Ông Phan Thanh Huy có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và bất động sản và từng giữ nhiều vị trí quản lý cao cấp tại Novaland, bao gồm Phó Giám đốc điều hành và Tổng Giám đốc trước khi đảm nhận vai trò Tổng Giám đốc điều hành. Ông hiện đang phục vụ như một thành viên của Hội đồng quản trị của công ty.

tong-giam-doc-novaland-duoc-vinh-danh-la-nhan-vat-bđs-viet-nam-nam-2017

Ông Phan Thành Huy – CEO Novland Group – Nhân vật BĐS Việt Nam năm 2017

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) của Đại học Apollos ở Mỹ, Ông Phan Thanh Huy đã luôn luôn bảo vệ các giá trị cốt lõi của Novaland – “Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp” – cùng với đội ngũ nhân viên Ông đã nói ” chúng tôi liên tục phấn đấu để xây dựng hệ thống quản trị, cải tiến quy trình và nâng cao nguồn nhân lực ” trong một thông điệp gần đây cho nhân viên và các bên liên quan.

Nâng tầm Thương hiệu Việt Nam

Ông Phan Thành Huy cùng đội ngũ nhân viên Novaland đều phấn đấu nâng tầm Novaland thành một thương hiệu Việt Nam được công nhận và tin cậy trên thị trường bất động sản quốc tế sau 25 năm phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố trọng điểm khác trong cả nước.

” Chúng tôi hoạt động với tất cả niềm đam mê, ba giá trị cốt lõi “Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp” luôn là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động, đảm bảo mô hình hoàn hảo để đạt được mục tiêu này”, ông nói. “mọi hoạt động đều dựa trên giá trị cốt lõi, giúp chúng tôi củng cố đội ngũ, tôn trọng pháp luật, quan tâm đến quyền lợi khách hàng và cổ đông,  không đi ngược lại lợi ích của  cộng đồng, để đảm bảo sự phát triển bền vững”

Novaland đã tiếp tục phát triển trong lĩnh vực này sau khi được vinh danh là Nhà phát triển xuất sắc nhất của Việt Nam trong lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam năm 2015. Năm nay, công ty này đã nhận được bốn đề cử, bao gồm đề cử  cho sự phát triển Dự Án The Sun Avenue tại TP.HCM và Dự Án Khu Nghĩ Dưỡng Nova Serai Phù Sa.

Hành trình xuất sắc

“Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người tại Tập đoàn Novaland vì sự cống hiến, niềm đam mê và sự nỗ lực hết mình của họ trong suốt hành trình xuất sắc này. Điều quan trọng là tôi cũng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, và đặc biệt là PropertyGuru Group đã tổ chức chương trình giải thưởng có uy tín này “.

Hơn 400 khách và khách VIP được dự kiến ​​sẽ tham dự bữa tiệc tối ngày 2 tháng 6 tại  Khách sạn InterContinental Saigon, nơi những người đoạt giải và Người được đề cử trong các hạng mục thi đấu cùng với các giải thưởng đặc biệt khác sẽ được tiết lộ.

Bán căn hộ Novaland Tổng Hợp

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.