Cảm nhận thú vị của khách hàng đối với căn hộ Novaland

Tính đến năm 2017, Novaland đã nắm trong tay dần 40 dự án BĐS rải khắp các vị trí trung tâm của quận/huyện tại TP.HCM. Dự án của “ông trùm” này hiện diện ở bất cứ nơi nào được cho là trung điểm phát triển BĐS như lõi quận 1, quận 4, quận 2, quân 7, Nhà Bè, Phú Nhuận, quận 8,… Khách đến mua căn hộ Novaland rất nhiều, nhiều dự án ngày đầu mở bán đã bán sạch vì được đặt chỗ từ lâu. Có nhiều khách chê đắt không mua sau đó tiếc nuối vì giá tăng lên chóng mặt mà vẫn bán hết sạch. Đó là lý do vì sao chúng tôi gửi đến bạn bài viết này để có thêm một vài cảm nhận về tốc độ hấp thụ của các dự án do Novaland triển khai.

Khách hàng hối hận vì…

Khách hàng chia sẻ: Năm 2014, khách đi xem dự án The Sun Avenue và The Prince nhưng giá “chat” nên không mua.

Thời điểm 2014:

– The Sun Avenue giá 2pn: 2,1 tỷ/căn

– The Prince giá 2pn: 3,6 tỷ/ căn

Khách nói giá cao sao có lời? Vậy nên không mua, giá cao nhưng vị trí đắc địa, tính thanh khoản tốt, số lượng có hạn và đặc biệt những tiện ích nội – ngoại khu quá hấp dẫn, dần dà, dự án bán hết sạch mà còn tăng giá vùn vụt.

cam-nhan-thu-vi-cua-khach-hang-doi-voi-can-ho-novaland

The Sun Avenue tăng 1,3 tỷ sau 3 năm mở bán và đã hết hàng

Thời điểm 2017:

– The Sun Avenue giá 2pn: 3,4 tỷ/căn -> bán hết

– The Prince giá 2pn: 5,1 tỷ/căn -> đã hết

Như vậy đấy, khách chưa kịp mua đã vội hối hận rồi vì giá của mỗi dự án chỉ sau 3 năm đã tăng đến choáng váng như vậy, nếu năm 2014 khi dự án mới mở bán khách mua thì năm 2017 bán lại cũng đã quá lời hơn 1 tỷ đồng – số tiền đủ để mua thêm một dự án mới của Novaland, thậm chí khi các dự án The Sun Avenue còn chưa bàn giao bạn vẫn nghiễm nhiên bán lại dự án trên giấy mà vẫn ôm 1,43 tỷ lợi nhuận. Trong 3 năm, số tiền lời này quả thực quá hấp dẫn và không có nhiều dự án như Novaland làm được điều đó!

Như thế mới có câu “đắt nhưng xắt ra miếng”, mỗi dự án mà Novaland thực hiện, sự thành công luôn vượt mong đợi nên dù hình thành trong tương lai, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

Khách đã mua dự án thì nói gì?

Khách đã mua: “Sao giá giờ cao vậy em? Biết thế ngày đó chị mua nguyên sàn, mua sỉ, mua mấy chục căn”. Vậy đó, khách chưa mua được thì hối hận, khách đã mua rồi cũng hối hân nốt vì sao lại không mua nhiều căn hơn.

Victoria Village tại Quận 2 hứa hẹn là “bom tấn” của Novaland năm 2017

Cho nên, năm 2017, những anh/chị/em nào muốn mua nhà Novaland để đầu tư sinh lợi thì hãy nhanh chóng đặt mua không chỉ 1 căn mà phải mua nhiều căn để tránh vài 3 năm sau lại gọi điện để than trách tại sao không mua hoặc không mua nhiều căn hộ hơn nhé!

Tháng 4/2017, Novaland mở bán dự án Victoria Village tại Quận 2:

– Là dự án trọng điểm khu Đông.

– Ký Hợp Đồng 10%, thanh toán 1% đến tận khi nhận nhà.

– View nhìn Trung Tâm Sài Gòn không giới hạn.

– Vị trí gần sông, gần công viên 5ha

– Tiện ích đầy đủ xung quanh

– Trung tâm mua sắm ngay tầng trệt

–> Chuẩn sống lý tưởng tại Phố Đông Sài Gòn

Dù mức giá rất cao, 2,2 tỷ đồng/ căn nhưng sự xuất sắc của Victoria Village là sự tương xứng và hứa hẹn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời tốt chưa từng có trên thị trường BĐS quận 2. Do đó, dù giá có cao thì Victoria Village cũng sẽ nhanh chóng được bán hết, một cục diện rất quen thuộc đối với những sản phẩm do Novaland phát triển.

Thông tin chủ đầu tư Novaland:

Tập đoàn Novaland vừa được bình chọn lọt top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam 2016. Để khẳng định cho sự phát triển không ngừng trong kinh doanh Novaland đã và đang đầu tư hơn 30 dự án bao gồm nhiều mô hình khác nhau ( Căn hộ cao cấp, Penthouse, Officetel, Văn phòng , Shophouse , Nhà Phố, Nhà phố thương mại, Biệt thự, ) trải dài các vị trí như ( Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 11, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình , Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú , Thành phố Đà Nẵng ).

 + Giá trị căn hộ từ 1,7ty đến 14ty ( tùy từng vị trí dự án ).

+ Biệt thự , Shop house, nhà phố giá từ 4 tỷ cho tới 22 tỷ ( tùy từng vị trí dự án )

– Đến với Novaland Qúy khách an tâm lựa chọn cho mình cơ hội để ở và đầu tư bảo toàn vốn và sinh lời .

Bán căn hộ Novaland Tổng Hợp

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.