Có nên mua đất khu dân cư Nam Hà Bình Thuận?

Nếu quý khách đang tìm mua đất đầu tư tại Bình Thuận thì chắc đã được biết đến khu dân cư Nam Hà tại huyện Đức Linh – Bình Thuận. Đây là dòng bất động sản nhà ở gắn liền với cụm công nghiệp có quy mô 180 ha xung quanh đó; đất có sổ sẵn công chứng sang tên ngay từ chủ đầu tư.

Câu hỏi đặt ra là có nên mua đất tại KDC Nam Hà không? Những điểm mạnh và yếu của đất Nam Hà i-town là gì? Hãy cùng infocanho phân tích thêm qua bài viết sau nhé:

Nên mua đất Nam Hà i-town vì các lý do sau

 • Sổ hồng sang tên ngay: Sổ hồng là pháp lý cao nhất của một bất động sản; khách mua xong kê cao gối ngủ, khỏi nặng đầu lo không có đất để xây nhà hoặc trục trặc không ra được sổ. Sau này khi cần tiền cũng có thể cầm sổ đi vay ngân hàng được ngay.
 • Được ngân hàng Vietcombank thẩm định và cho vay đến 70% giá trị của lô đất. Vietcombank là ngân hàng có lãi vay khá tốt, phù hợp với những khách hàng đầu tư dùng đòn bẩy tài chính; Vietcombank cho vay cũng đã chứng minh được pháp lý sạch của dự án Nam Hà i-town Bình Thuận.
 • Tiện ích đầy đủ để phục vụ cho các chuyên gia của khu công nghiệp từ: chợ Nam Hà, trung tâm y tế của đại học Shing Mark Đài Loan; trường mầm non quốc tế, khu phức hợp thể thao: hồ bơi, sân bóng đá, cầu lông, bóng rổ, tennis… công viên.
 • Khu dân cư được quy hoạch bài bản, điện nước âm, vỉa hè rộng thoáng với các đường nội khu theo dạng bàn cờ, đường rộng từ 15m – 24m.
 • Được xây dựng tự do theo ý thích, chỉ cần đảm bảo điều kiện về tầng cao và mật độ xây dựng.
 • Khu dân cư Nam Hà Bình Thuận nằm trong các cụm công nghiệp; thu hút nhiều lao động và dân cư về sinh sống trong tương lai gần. Tạo nên nguồn thu nhập thụ động từ các dịch vụ dành cho công nhân của cụm công nghiệp Nam Hà – Đông Hà.
Hình thực tế đất nền Nam Hà Bình Thuận
Hình thực tế đất nền Nam Hà Bình Thuận
Thực tế khu dân cư Nam Hà Bình Thuận trong năm 2023
Thực tế khu dân cư Nam Hà Bình Thuận trong năm 2023

NHẬN THÔNG TIN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng để lại thông tin hoặc gọi Mr Xương - 0909 000 281

  Không nên mua đất Nam Hà Bình Thuận vì

  Giá bán đất Nam Hà Đức Linh còn cao hơn đất dân xung quanh đó. Tuy nhiên, với hạ tầng quy hoạch hoàn chỉnh và quan trọng là đất nằm trong cụm các khu công nghiệp với nhiều lao động làm việc; từ đó sẽ kéo theo nhu cầu về các dịch vụ thiết yếu cho công nhân: nhà trọ, quán ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí xung quanh đó cho công nhân, vì thế đất khu Nam Hà sẽ được nhiều nhà đầu tư tìm mua hơn đất dân ở cách xa khoảng 5-7km.

  KDC Nam Hà thuộc tỉnh Bình Thuận chưa có thế mạnh về phát triển khu công nghiệp. Tuy nhiên, với việc thu hút được tay to Dona Standard (chuyên gia công giày Nike có xưởng tại KCN Xuân Lộc – Đồng Nai) chuyển dây chuyền sản xuất về Nam Hà i-town với diện tích 70.4 ha cùng 30.000 công nhân. Chắc chắn khu dân cư Nam Hà Bình Thuận chắc chắn sẽ phát triển mạnh trong tương lai không xa.

  Phối cảnh tổng thể khu dân cư Nam Hà Bình Thuận
  Phối cảnh tổng thể khu dân cư Nam Hà Bình Thuận

  Thông tin đất Nam Hà Bình Thuận

  • Tên dự án: Khu dân cư Nam Hà Bình Thuận
  • Vị trí khu đất: Đường Z30A, KCN Nam Hà, xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nam Hà Đức Linh
  • Quy mô dự án: 32,5 ha
  • Số sản phẩm: 1.355 lô đất nền liền kề
  • Các loại diện tích 110 – 158m2; kích thước 5x22m.
  • Tiện ích trong khu dân cư Nam Hà: chợ Nam Hà, trạm y tế Shing Mark (Đài Loan), trường mầm non Hàn Quốc, công viên, khu thể thao ngoài trời,: hồ bơi, sân bóng đá, tennis, bóng rổ, cầu lông…
  • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền
  • Giá bán đất Nam Hà Bình Thuận: 1,3 tỷ/lô (110m2) chưa trừ các ưu đãi theo từng thời điểm bán hàng.
  • Liên hệ xem đất: Mr Xương – 0909 000 281

  NHẬN THÔNG TIN BÁO GIÁ

  Quý khách vui lòng để lại thông tin hoặc gọi Mr Xương - 0909 000 281

   LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

   Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.