Điểm mặt 4 ông lớn dự án Empire City của Keppel Land Quận 2

Ông chủ của siêu dự án tỷ đô Empire City Quận 2 là những đại gia lớn khét tiếng ở một đẳng cấp khác biệt so với các dự án nhỏ lẻ ở Nước ta. Vậy họ là ai? Họ lấy gì để khẳng định uy tín với khách hàng mua? Tất cả sẽ được làm rõ trong bài viết sau đây?

Chủ đầu tư Empire City là liên doanh của 4 đại gia lớn

Dự án Empire City Quận 2 được tiến hành xây dựng tại Dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) thuộc Khu chức năng số2 (2B) phía Nam khu lõi trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn.

Đây là một trong những dự án có quy mô lớn lên tới 14.5 ha với số vốn đầu tư 1,2 tỷ đô. Được biết vào ngày 30-6 năm 2015 TPHCM đã cấp giấy chứng nhận đầy tư cho phép thành lập công ty công ty liên doanh Thành Phố Đế Vương để đầu tư, phát triển dự án. Liên minh này gồm 4 đối tác:

  • Keppel Land Singapore đầu tư 40 % vốn.
  • Gaw Capital Partners đến từ Vương Quốc Anh đầu tư 30 % vốn.
  • Công ty Tiến Phước đầu tư 15 % vốn.
  • Công Trần Thái đầu tư 15 % vốn.

Đây đều là những tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước đã từng gây được tiếng vang lớn với nhiều công trình. Cùng tìm hiểu sâu hơn về 4 ông lớn này.

Keppel Land ngoại binh đến từ Singapore

Keppel Land là một nhánh của tập đoàn Keppel Corp- tập đoàn lớn và danh tiếng hàng đầu Singapere. Đằng sau tập đoàn này có sự chống chứng của chính phủ với 20% cổ phần của tập đoàn do Temasek Holdings (100% thuộc Bộ Tài Chính) nắm giữ. Tập đoàn Keppel Land đầu tư vào nhiều lĩnh vực trong đó có bất động sản. Đây là lĩnh vực họ đã có những thành công vang dội bởi thế mà cái tên Keppel Land trở nên nổi tiếng trên thị trường bất động sản thế giới.

Ở nước ta chủ đầu tư Keppel Land hiện đang sở hữu khoảng 18 dự án với số vốn đầu tư lên tới khoảng 2 tỷ đô. Tập đoàn này tập trung vào phân khúc cao cấp đắt tiền với những dự án quy mô lớn. Những ai đã từng tìm hiểu về thị trường bất động sản chắc chắn đã biết về những dự án Keppel land đầu tư như: Saigon Centre, The Estella, Villa Rivera, Sedona Suites Royal Park… Với sự góp vốn 40 % vào Empire City Thủ Thiêm, chủ đầu tư này đã giúp dự án tăng thêm uy tín và độ tin cậy. Đồng thời cũng khẳng định thêm về tiềm năng to lớn mà nó mang lại.

Gaw Capital Partners đến từ Anh Quốc

Đây là một quỹ đầu tư bất động sản tư nhân khổng lồ có trụ sợ đặt tại Hồng Kông. Và chi nhánh đầu tư vào Empire City Thủ Thiêm thuộc Anh Quốc. Dù tại nước ta cái tên này còn khá mới nhưng trên thế giới đây là một tên tuổi lớn có công trình ở khắp mọi nơi.

Quỹ này đang có chiến lược đầu tư nhiều hơn vào thị trường bất động sản châu Á trong đó Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nói là chưa mấy danh tiếng nhưng giới bất động sản cũng đã biết tới quỹ này khi họ đã mau lại của lạ từ Indochina Land 4 dự án: Indochina Plaza Hanoi, Malibu Villas (Quảng Nam), Hyatt Regency Danang (Đà Nẵng) và Park City (Tp HCM) với số tiền là 106 triệu USD.

Đây được đánh giá là ngoại binh lão làng, giàu tiềm lực kinh tế và đầy kinh nghiệm. Với sự có mặt của họ người ta hi vọng sẽ thổi vào Empire City Thủ Thiêm một làn gió mới mang hơi thở hiện đại của các đất nước đang phát triển trên thế giới.

Công ty TNHH BĐS Trần Thái

Giới bất động sản miền nam có lẽ không xa lạ gì với cái tên này. Đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm, rất am hiểu bất động sản nước ta. Họ cũng đã khẳng định được uy tín với hàng loạt dự án như Louis Tower, khu dân cư Nam Rạch Chiếc, cao ốc Phú An, Tran Thai Marina Resort & Villas, cáp treo Hòn Thơm, Trần Thái Village, Hương Biển tại Phú Quốc…

Tiềm lực và uy tín của công ty đang tăng lên từng ngày nhất là khi họ góp 15 % vốn vào dự án tên tuổi Empire City.

Công ty CP BĐS Tiến Phước

Tiến Phước cũng góp 15 % vốn vào Empire City. Đây là một công ty có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành (thành lập năm 1992) với rất nhiều công trình đã thực hiện . Một số công trình lớn có thể kể đến đó là Khu biệt thự Greenfield Village Quận 2, Le Meridien Saigon Tower 23 tầng, KDC Long Trường, The Estella (hợp tác cùng Keppel Land), Khu dân cư phức hợp Tiến Phước – Nam Sài Gòn, Cam Ranh Bay Resort and Spa, Tòa nhà Tiến Phước, …
Điều đáng nói các chủ đầu tư kể trên đã đã từng hợp tác với nhau trong một số dự án trước đây.

Với tiềm lực kinh tế, năng lực của các nhà ngoại binh kết hợp với sự am hiểu thị trường của các chủ đầu tư trong nước, khách hàng hoàn toàn có hi vọng về một sự đột phát bất ngờ của Empire City. Và chính tiềm lực của những chủ đầu tư này cũng là căn cứ quan trọng để tăng thêm uy tín và độ tin cậy cho dự án tỷ đô này.

https://www.infocanho.com

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.