Khu đô thị Mỹ Gia – thành phố Nha Trang

 

VinaCapital là tập đoàn hàng đầu về quản lý tài sản, ngân hàng đầu tư và đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn Vinacapital đã có nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, cùng đội ngũ quản lý với hơn 60 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính bất động sản.Vinacapital được thành lập vào năm 2003 với số vốn ban đầu là 10 triệu USD và hiện đang quản lý tổng tài sản trị giá hơn 1,7 tỷ USD.

Tập đoàn Vinacapital bao gồm: Quỹ Quản lý Đầu tư VinaCapital, Quỹ Đầu tư Bất động sản VinaCapital và sở hữu cổ phần chi phối của Công ty Chứng khoán Vina và VinaProjects.

1. THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: Khu đô thị MỸ GIA
  • Vị trí : đường Cao Bá Quát, phường Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vinacapital
  • Công ty quy hoạch kiến trúc: DSA (Singapore)
  • Diện tích đất quy hoạch: 181,96 ha
  • Diện tích nền đất: 5x20m – 7.5x20m – 10x20m – 15x20m – 15x25m
  • Hiện trạng: hạ tầng hoàn chỉnh, nhận nền xây nhà ngay
  • Giá bán: từ 600 triệu/nền, thanh toán linh hoạt

2. VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỸ GIA:

Đất nền Mỹ Gia nằm trong quy hoạch tổng thể của thành phố Nha Trang, cách trung tâm thành phố và bờ biển Trần Phú tuyệt đẹp chưa đến 5km; theo quy hoạch đến năm 2025, khu trung tâm hành chính mới của thành phố Nha Trang sẽ di dời và mở rộng về hướng Tây, kề cận ngay dự án đất nền Mỹ Gia. Phía nam của dự án là khu công viên trung tâm Lê Hồng Phong – lá phổi xanh của thành phố biển Nha Trang. Phía đông là dòng sông Quán Trường được nắn dòng và mở rộng làm điểm nhấn cho thành phố mới.

Trong quy hoạch, con đường Nha Trang – Diên Khánh rộng 60m chạy từ thành phố đi qua dự án và hướng ra quốc lộ để đi Đà Lạt, đây là trục đường chính của dự án được xem là xương sống của dự án, tương tự như đại lộ Nguyễn Văn Linh của Phú Mỹ Hưng-Sài Gòn ngày nay.

Hiện nay, 2 hướng chính đi vào Khu đô thị Mỹ Gia là đường Phong Châu và đường Vĩnh Thái cũng là 2 trục đường chính của trung tâm thành phố. Từ Vĩnh Thái có thể dễ dàng đi sân bay theo đường Lê Hồng Phong, hoặc ra quốc lộ 1 về phía nam theo đường 23 tháng 10.

Có vị trí đắc địa ngay trung tâm của thành phố Nha Trang. Đất nền Mỹ Gia một mặt nhìn ra sông Quán Trường phía sau lại có dãy núi bao bọc, tạo nên thế phong thủy tuyệt đẹp “tựa núi kề sông”; vừa có cảnh quan đẹp vừa tạo ra sự vững chắc, phồn thịnh.

3. TIỆN ÍCH ĐẤT NỀN MỸ GIA:
Khu đô thị Mỹ Gia được quy hoạch đa dạng với từng khu vực được thiết kế riêng biệt như: Khu biệt thự song lập & đơn lập sang trọng, khu nhà phố hiện đại có dạng thiết kế “shophouse” hay còn gọi là “nhà phố kinh doanh”, rất phổ biến tại đất nước Singapore (gia chủ sử dụng mặt bằng tầng dưới để kinh doanh và tầng trên để ở) và Trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế

Dự án Mỹ Gia được kỳ vọng là một mô hình đô thị kiểu mẫu hàng đầu tại thành phố Nha Trang với cả một hệ thống các tiện ích xã hội phục vụ cho cộng đồng dân cư gồm: trường học đạt tiêu chuẩn, siêu thị, trung tâm thương mại, sân chơi trẻ em, các khu công viên và đặc biệt nhất là Bệnh viện quốc tế Sản – Nhi do tỉnh Khánh Hòa xây dựng có công suất 400 giường bệnh… Thêm vào đó, bầu không khí trong lành, dễ chịu với cây xanh, sông nước, núi non. Biệt thự Mỹ Gia hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng với một cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tâm hồn.

4. QUY HOẠCH VÀ CÁC MẪU NHÀ DỰ ÁN MỸ GIA:

Khu đô thị Mỹ Gia được xem là dự án bất động sản quy mô nhất tại thành phố Nha Trang, được quy hoạch hoàn chỉnh, tọa lạc giữa trung tâm thành phố Nha Trang trong khuôn viên 181.96 ha, quy mô sử dụng đất vào khoảng 40%, phần còn lại sẽ là dành cho khu vực hành chính, thương mại, giao thông, cây xanh. .. kết hợp với địa thế tự nhiên tuyệt đẹp “tựa núi, kề sông”, dự án đất nền Mỹ Gia chắc chắn sẽ không làm thất vọng các cư dân tương lai và các nhà đầu tư.

Theo quy hoạch tổng thể, khu đô thị Mỹ Gia được chia làm 8 gói phát triển. Trong đó, gói số 2 được đưa ra khai thác đầu tiên gồm 7 giai đoạn với đầy đủ các loại hình nhà ở  đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng tài chính của từng cá nhân. Từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 5 sẽ mở bán các loại hình nhà phố (loại 1), biệt thự song lập (loại 2), và biệt thự vườn (loại 3), giai đoạn 6 và 7 sẽ có thêm các biệt thự cao cấp (loại 4) và các loại hình shophouse. Ước tính, gói 2 sẽ được hoàn tất vào năm 2014.

– Nhà phố Mỹ Gia (loại 1): 5x20m (3 phòng ngủ) giá mua đất nền là 600 triệu/nền

– Biệt thự song lập Mỹ Gia (loại 2): 10x20m (4 phòng ngủ) giá mua đất nền là 1 tỷ 200 triệu/nền

– Biệt thự vườn Mỹ Gia (loại 3): 15x20m (4 phòng ngủ) giá mua đất nền là 1 tỷ 900 triệu/nền

– Biệt thự cao cấp Mỹ Gia (loại 4): 15×25 (5 phòng ngủ) chưa đưa vào khai thác

– Nhà phố kinh doanh Mỹ Gia (Shophouse)

  • Loại 1: 7.5 x 20 m (3 phòng ngủ) => giá mua đất nền là 1 tỷ 50 triệu/ 150m2
  • Loại 2 : 10 x 20 m ( căn góc, 4 phòng ngủ) => giá mua đất nền là 1 tỷ 500 triệu/ 200m2

– Giá mua nền đất đã bao gồm giá trị Quyền sử dụng đất, chi phí san lấp và xây dựng HTKT, phí thiết kế nhà…chưa bao gồm (phí trước bạ, phí công chứng)

– Linh hoạt cho khách hàng trong vấn đề lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà

– Khách hàng thanh toán 1 lần 95% giá trị còn được hưởng thêm chiết khấu đặc biệt từ 5% – 10% giá trị

Tags: đất nền Mỹ Gia, thành phố nha trang, vị trí khu nhà Mỹ Gia Vinacapital, thông tin dự án Mỹ Gia Nha Trang, giá bán, chủ đầu tư Vinacapital, thời gian bàn giao nhà phố Mỹ Gia, bảng giá, giá cả, tiến độ đất nền Mỹ Gia, cần bán, hình thực tế, mẫu nhà Mỹ Gia, địa chỉ, nhà mẫu, tiện ích

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *