Nên mua căn hộ Novaland ở giai đoạn nào?

Nên mua căn hộ Novaland ở giai đoạn nào?

Novaland là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín được đông đảo khách hàng yêu thích, những dự án mà chủ đầu tư này xây dựng tại TP.HCM luôn đem đến không gian sống lý tưởng cũng như cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời cho những ai yêu thích đầu tư bất động sản. Hiện tại, Novaland có rất nhiều dự án giá tốt, hội tụ đầy đủ chất lượng quốc tế đồng thời tọa lạc ở những vị trí vô cùng đẹp rải khắp các quận lớn ở Sài Gòn như quận 1 – khả năng thu lời 1 tỷ đồng mỗi năm/1 căn hộ hoặc officetel, quận 4 – chiếm ngữ Bến Vân Đồn hay quận 7 xoáng ngôi vô địch của Vingroup với Sunrise City – quy mô dự án căn hộ cao cấp lớn nhất quận 7 (tính đến năm 2016). Như vậy, đầu tư vào Novaland bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khả năng thu hồi vốn rất nhanh. Tuy nhiên, dù mua nhà đểở hay mua nhà đầu tư thì nên chọn căn hộ Novaland ở giai đoạn nào để được hưởng lợi nhuận cao nhất cũng là thắc mắc chung của các nhà đầu tư. Hãy cùng đi tìm lời giải đáp!

Thời gian qua, không ít khách hàng đã thu lợi hàng trăm triệu đồng chỉ sau chưa đầy một năm từ những dự án có vị trí đẹp. Anh Phong, một nhà đầu tư bất động sản cho biết, vừa qua anh đã bán lại thành công căn hộ ba phòng ngủ tại một dự án ở Q.2 với giá khoảng 4,2 tỷ đồng, trong đó 400 triệu đồng là khoản lợi nhuận chênh lệch trên tổng giá trị đầu tư ban đầu 3,8 tỷ đồng. Anh Phong nhận định: “Do đầu tư từ khi chủ đầu tư mở bán đợt đầu tiên, nên mức giá tôi bán lại thực ra còn thấp hơn nhiều so với giá mở bán đợt cuối cùng của dự án. Do đó, tôi đã bán lại căn hộ rất dễ dàng”.

=>>> Novaland vừa bán thành công 10% cổ phần cho 18 nhà đầu tư với giá 120 triệu USD

Theo Novaland, đầu tư trong giai đoạn đầu, khách hàng giống như người song hành cùng chủ đầu tư, góp “từng viên gạch” để xây dựng dự án. Do vậy, giá bán ban đầu cho những khách hàng này bao giờ cũng tốt nhất. Được biết thêm, trong tháng 9 tới, chủ đầu tư uy tín Novaland sẽ đồng loạt giới thiệu khoảng 18 dự án mới, mở ra cơ hội đầu tư với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

nen-mua-can-ho-novaland-o-giai-doan-nao-1

Mua căn hộ Novaland từ giai đoạn đầu có khả năng thu lợi nhuận cao nhất

Như vậy, cả khách hàng và chủ đầu tư Novaland đều nhận định mua căn hộ từ giai đoạn đầu tiên mở bán chính là thời điểm tốt nhất vì bạn sẽ mua được nhà với mức giá thấp nhất trong toàn bộ dự án, đầu tư thấp sẽ có khả năng bán lại với giá cạnh tranh nên dễ tiêu thụ sản phẩm đồng thời khả năng thu nhiều lợi nhuận là rất lớn. Hiện nay, yếu tố rủi ro hiện cũng đã được Luật Kinh doanh BĐS 2014 (có hiệu lực từ ngày 1/7/2015) loại bỏ gần như triệt để với quy định bảo lãnh của ngân hàng nên người đầu tư mua dự án sẽ hình thành trong tương lai hoàn toàn có thể yên tâm vì nếu dự án có bị phá sản bạn vẫn được ngân hàng hoàn trả đúng số tiền mình đã bỏ ra.

Một ví dụ đơn cử về lợi nhuận tốt khi đầu tư mua căn hộ Novaland ngay giai đoạn đầu như dự án Lexington (Q.2) do Novaland làm chủ đầu tư, trong đợt mở bán đầu tiên vào tháng 12/2013, giá trung bình một căn hộ là 12 triệu đồng/1 m2 nhưng đến tháng 8/2015, giá bán trung bình đã tăng lên 32 triệu đồng/m2, như vậy, chỉ sau khoảng 1,5 năm người đầu tư đã thu được 33% lợi nhuận.

nen-mua-can-ho-novaland-o-giai-doan-nao-2

Dự án Lexington (Q.2) đem lại lợi nhuận 33% chỉ sau 1,5 năm

Thông thường, những người mua căn hộ Novaland ngay từ giai đoạn đầu đều thu được lợi nhuận 200 – 500 triệu so với giá gốc, thậm chí có dự án giá đã tăng 7 – 10% trong giai đoạn 2, đó cũng chính là số tiền lời của NĐT mua dự án giai đoạn 1. Không những thế, họ còn dễ dàng tìm được căn hộ có vị trí đẹp trong toàn bộ dự án, điều đó góp phần không nhỏ vào khả năng bán lại nhanh chóng và thu lợi cao. Những yếu tố rủi ro cao khi mua nhà giai đoạn đầu cũng đã nhanh chóng được pháp luật bảo hộ do đó, nhà đầu tư giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua căn hộ ngay từ lần đầu mở bán.

Nguồn: VietHouse – Chuyên dự án Novaland Tổng Hợp

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.