Những bậc thầy thiết kế đã tạo nên The Sunrise Bay Đà Nẵng độc đáo nhất tại Việt Nam

Bên cạnh các yếu tố về vị trí, môi trường sống, khả năng sinh lời thì thiết kế và kiến trúc sẽ chính là yếu tố quyết định cuối cùng để nhà đầu tư phải “mở hầu bao” mua ngôi nhà hay căn hộ. Nếu như The Sunrise Bay Đà Nẵng được hình thành đúng tiến độ như những gì mà Novaland đã làm ở TP.HCM trong nhiều năm qua thì chắc chắn không bao lâu nữa cư dân Đà Thành sẽ không bao giờ thôi ngưỡng mộ với thiết kế và lối kiến trúc đầy nghệ thuật của dự án. Hãy cùng tìm hiểu những bậc thầy ngành kiến trúc đã cùng tạo nên tuyệt tác The Sunrise Bay Đà Nẵng nhé!

Để thỏa mãn những yêu cầu cao nhất của khách mua nhà, chủ đầu tư dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng đã hợp tác với rất nhiều những nhà thiết kế, kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu để cùng nhau bắt tay làm nên một The Sunrise Bay Đà Nẵng vô cùng tuyệt vời, độc đáo, khác biệt mà đỉnh cao.

nhung-bac-thay-thiet-ke-da-tao-nen-the-sunrise-bay-da-nang-doc-dao-nhat-viet-nam (1)

The Sunrise Bay là kiệt tác của 3 đơn vị thiết kế tốt nhất toàn cầu: AEDAS, EDSA và SAFDIE ARCHIRTECTS

Sự phối hợp của đơn vị thiết kế và quy hoạch kiến trúc, thiết kế cảnh quan và một đơn vị thiết kế kiến trúc đảo đã hội tụ đầy đủ anh tài làm nên một dự án The Sunrise Bay mang tầm vóc quốc tế, xứng đáng là biểu tượng của Đà Nẵng và Việt Nam trong tương lai rất gần. Vậy họ là những ai?

AEDAS – Top 5 đơn vị thiết kế và quy hoạch kiến trúc tốt nhất thế giới

Đơn vị trực tiếp thiết kế và quy hoạch kiến trúc độc đáo của The Sunrise Bay Đà Nẵng không ai khác chính là AEDAS – một trong những công ty lọt top 5 các đơn vị thiết kế nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Trong ngành kiến trúc và BĐS hiện đại, tầm ảnh hưởng và uy tín của AEDAS trên toàn cầu là không thể phủ nhận. Những bước chân của công ty này ở khắp 5 châu từ Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Ấn Độ, Ả Rập, đến Anh, Đức, hay Mỹ đều khiến thế giới phải ngỡ ngàng với những công trình BĐS mà họ tạo ra.

Với sự góp mặt của AEDAS trong dự án The Sunrise Bay, chắc chắn đây sẽ là một tuyệt phẩm về phương diện thẩm mỹ và tiện nghi cuộc sống!

EDSA – Đơn vị đã thiết kế cảnh quan cho hơn 500 dự án lớn tại 100 quốc gia trên thế giới

Công ty thiết kế EDSA – Hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, làm việc cho hơn 100 các quốc gia khác nhau, đã thực hiện đến 500 dự án lớn nhất trên toàn cầu đã đủ để khẳng định mức độ uy tín và trình độ chuyên môn siêu việt đúng không nào?

nhung-bac-thay-thiet-ke-da-tao-nen-the-sunrise-bay-da-nang-doc-dao-nhat-viet-nam (2)

Aedas và EDSA là 2 trong những đơn vị thiết kế kiến trúc, cảnh quan tại The Sunrise Bay Novaland

Novaland đã có thể hợp tác với EDSA quả thực không phải tầm thường. Bạn hoàn toàn có thể hi vọng The Sunrise Bay sau khi hoàn thành sẽ có một cảnh quan hoành tráng, hoàn hảo không khác gì những công trình nổi tiếng trên thế giới như JW Mariott ở Los Angeles, tòa nhà cánh buồm Al Arab ở Dubai… mà công ty EDSA chính là đơn vị thiết kế cảnh quan.

SAFDIE ARCHIRTECTS – Đơn vị làm nên những hòn đảo tuyệt diệu nhất hành tinh

Hòn đảo nhân tạo trên biển tại vịnh Đà Nẵng chính là điểm nhấn đặc biệt của toàn bộ dự án The Sunrise Bay với Tòa tháp chọc trời cao nhất Việt Nam khi dự án hoàn thành. Tập đoàn Novaland đã thật tinh tế khi “mượn” ngay công ty thiết kế kiến trúc cảnh quan nổi tiếng SAFDIE ARCHIRTECTS để thực hiện tuyệt tác này!

nhung-bac-thay-thiet-ke-da-tao-nen-the-sunrise-bay-da-nang-doc-dao-nhat-viet-nam (3)

Ông Moshe Safdie – Kiến trúc sư đại tài đã thiết kế nhiều dự án tầm cỡ quốc tế như Habitat 67, Marina Bay Sands,… chính là người thiết kế kiến trúc cho hòn đảo trong dự án The Sunrise Bay

Và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới – Ông Moshe Safdie chính là người trực tiếp vẽ từng chi tiết cho hòn đảo nhân tạo trong dự án The Sunrise Bay. Những thành tựu độc đáo trong thiết kế và kiến trúc của ông để lại trong những dự án nổi tiếng trên thế giới như: Habitat 67, Marina Bay Sands – Tòa nhà biểu tượng của quốc đảo Singapore,… có lẽ là minh chứng tốt nhất cho nhận định The Sunrise Bay Đà Nẵng là biểu tượng của một nước Việt Nam hiện đại và tráng lệ trong thời kỳ hội nhập.

Như vậy, với 3 cái tên đình đám – AEDAS, EDSA, SAFDIE ARCHIRTECTS cũng chính là lời cam kết cho chất lượng, độ thẩm mỹ và đẳng cấp cho dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng.

Nguồn: VietHouse.com.vn – Theo Căn hộ Novaland Tổng Hợp

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *