Những căn hộ Novaland đáng mua tại quận 4

Những căn hộ Novaland đáng mua tại quận 4

Căn hộ Quận 4 liền kề với khu vực phát đạt nhất ở TP.HCM là quận 1, quận 2 và quận 7, toàn bộ các dự án bất động sản ở khu vực này trong tương lai sẽ chính là tâm điểm chú ý của những nhà đầu tư lớn. Tập đoàn BĐS Novaland nhanh chân chiếm ngữ những vị trí đắc địa nhất, đặc biệt là Bến Vân Đồn ở quận 4 hiện đang thu hút rất nhiều khách hàng. Sau đây là những căn hộ Novaland đáng đầu tư nhất ở quận 4.

Mở rộng vùng lõi quận 1

Vào cuối năm 2015 thành ủy TP. HCM ra quyết định sẽ gọp khu đất giới hạn bởi các đường: Khánh Hội, Hoàng Diệu, Nguyễn Tất Thành, Sông Sài Gòn và Bến Vân Đồn vào thành khu lõi trung tâm của thành phố, thông tin này rất quan trọng và ảnh hưởng tới hàng loại khu căn hộ trong vùng. Có thể nói sự kiện một phần quận 4 sẽ được gộp vào quận 1 để mở rộng vùng lõi phát triển của TP.HCM là rất quan trọng, nó không chỉ khiến cho giá cả BĐS khu vực này tăng lên nhanh chóng mà kể cả vùng ven của quận 4 cũng được hưởng lợi theo. Trong khi đó, tập đoàn Novaland đã “chầu chực” sẵn với hàng loạt dự án đã hoàn thiện bàn giao nhà và nhiều dự án đang hình thành ở dự án quận 4, mở ra cơ hội đầu tư mới vô cùng mạnh mẽ cho cư dân Sài Gòn.

Những căn hộ đã hoàn thiện nên mua ở quận 4

Icon 56

Khu căn hộ được mệnh danh “một bước đến quận 1” chỉ cách quận 1 khoảng 200m vô cùng thuận tiện. Tọa lạc ở số 56 Bến Vân Đồn, Quận 4, cư dân Icon 56 dễ dàn quan sát khu trung tâm quận 1, 2. Khi chính sách mở rộng vùng lõi quân 1 chính thức được áp dụng toàn bộ khu vực này bỗng chốc sẽ hóa thành “vàng miếng” ngay tức khắc, nhà đầu tư tha hồ kiếm lợi nhuận. Có thể nói, căn hộ Icon 56 là dự án căn hộ đáng để đầu tư nhất trong tất cả các dự án đã và đang xây dựng ở quân 4 do Novaland làm chủ đầu tư (tính đến năm 2016).

nhung-can-ho-novaland-dang-mua-nhat-tai-quan-4-1

Căn hộ Icon 56

Galaxy 9

Dự án căn hộ Galaxy 9 tọa lạc đường Nguyễn Khoái, rất gần với quận 1, quận 5 và quận 7, cư dân Galaxy 9 mất 5 – 10 phút để tiếp cận với những trung tâm phát triển này và tận hưởng nhiều tiện ích cộng hưởng từ vùng lõi. Với mức giá trung bình khoảng 45tr / m2, bạn tha hồ trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại, văn minh và khả năng thu được lợi nhuận hấp dẫn từ khu căn hộ này.

Những căn hộ sẽ hình thành trong tương lai nên mua ở quận 4

Năm 2016, Novaland tiếp tục đưa ra hàng loạt dự án căn hộ cao cấp ở quận 4, sau đây là những cái tên đáng để lưu tâm nhất nếu bạn quyết định xuống tiền cho khu vực BĐS đầy tiềm năng này.

River Gate

Căn hộ River Gate nằm tại chân cầu ông Lãnh, vị trí đắc địa, Căn hộ River Gate hiện đang xây đến tầng 6. Giá khoảng 45tr/ m2. Dự kiến năm 2018 Căn hộ River Gate giao nhà cho khách hàng.

Phối cảnh mới dự án River Gate Quận 4
Phối cảnh mới dự án River Gate Quận 4

Căn hộ River Gate Novaland quận 4

Saigon Royal Residence

Saigon Royal Residence do Novaland làm chủ đầu tư được xem là dự án căn hộ đang xây dựng đáng mua nhất tại quận 4 bởi ở đây cư dân hoàn toàn có thể nhìn qua quận 1 như nhìn qua nhà đối diện chỉ cách nhau một làn đường, tầm nhìn view sông Sài Gòn vô cùng thoáng đãng. Nhờ vị trí đắc địa dưới chân cầu Mống, trang bị tiện ích đẳng cấp mà giá bán căn hộ Saigon Royal Residence khá đắt so với các dự án tọa lạc tại quận 4, nằm vào khoảng 75 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, không bao lâu nữa, bạn sẽ thu lợi nhuận y hệt như khu phức hợp Madison mà tập đoàn Novaland đầu tư cho quận 1 bởi vùng cầu Mống quận 4 cũng đã sắp sửa là tâm điểm phát triển của TP.HCM.

Ở quận 4 còn một số dự án của các nhà đầu tư khác nhưng so sánh về nhiều khía cạnh không có khả năng cạnh tranh nhiều bởi Noavaland gần như “thâu tóm” toàn bộ quỹ đất đẹp nhất ở quận này. Nếu bạn muốn đầu tư căn hộ Novaland ở quận 4 với giá cạnh tranh nhất, hãy liên hệ Mr.Lăng Xương – chuyên viên tư vấn bất động sản Novaland để nắm thêm nhiều thông tin chi tiết về các dự án Novaland nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.