Parkson chuẩn bị khai trương trung tâm thương mại tại Quận 3

Ngày 21/09/2012, tại tòa nhà văn phòng CT Plaza tọa lạc tại 60A Trường Sơn, quận Tân Bình, tập đoàn C.T Group và Parkson Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết tiến độ triển khai tại khu phức hợp Léman C.T Plaza được xây dựng ngay vị trí 117 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM.

Parkson là một trong những tập đoàn hàng đầu của khu vực Đông Nam Á, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bán lẻ. Được thành lập từ năm 1987 tại Malaysia và thâm nhập rất sớm vào thị trường Việt Nam từ năm 2005, Parkson tự hào là trung tâm bán lẻ cao cấp hàng đầu Việt Nam. Sự hợp tác giữa Parkson và C.T Group cho dự án trung tâm thương mại tại tòa nhà Léman C.T Plaza là cột mốc đánh dấu chặng đường phát triển của Parkson, nâng tổng số các trung tâm thương mại mang thương hiệu Parkson lên 9 trung tâm, trong đó có 6 trung tâm tại Tp.HCM.

Parkson cung CT Group ky ket hop tac khai truong trung tam thuong mai tai toa nha Leman CT Plaza quan 3

Dự án Léman C.T Plaza là một trong số rất ít công trình tại TP.HCM vẫn đang được gấp rút thi công với 3 ca/ngày bằng phương pháp hiện đại Top – Down để đảm bảo đúng tiến độ bàn giao căn hộ cho khách hàng như Chủ đầu tư đã cam kết. Cụ thể, C.T Group sẽ bàn giao 6 tầng thương mại (từ tầng 1 đến tầng 6) của dự án Léman C.T Plaza với tổng diện tích lên đến 11.400m2 cho Parkson Việt Nam vào tháng 9/2014, để Parkson Việt Nam sẽ khai trương trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng cao cấp: thời trang, đồ nội thất, khu ẩm thực… vào tháng 12/2014. Với quy mô, mức độ đầu tư lớn và tọa lạc trong tòa nhà kiến trúc Thụy Sỹ, đây sẽ là trung tâm Parkson đẹp và hiện đại nhất Tp. HCM.

Tọa lạc trên khu đất vàng của thành phố ngay hai mặt tiền đường Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu của quận 3, Léman C.T Plaza được đánh giá là khu phức hợp cao cấp và hiếm có hiện nay của khu vực trung tâm Sài Gòn. Với thiết kế Thụy Sỹ gồm 4 tầng hầm và 24 tầng cao với tổng diện tích xây dựng khoảng 50.000m2, Léman C.T Plaza là khu phức hợp đa năng với khoảng 200 căn hộ cao cấp cùng các tiện ích đa dạng: trung tâm thương mại Parkson, nhà hàng, hồ bơi… sẽ giúp cho chủ nhân căn hộ có cuộc sống ung dung tự tại ngay Tâm xanh Sài Gòn. Dự kiến, căn hộ Léman Luxury sẽ bàn giao cho khách hàng vào Quý 4/2014.

Hơn thế nữa, C.T Group cũng triển khai nhiều chương trình hỗ trợ tài chính cho những khách hàng quan tâm đến căn hộ Léman như:

  • Chương trình ưu đãi “Gà đẻ trứng vàng” – khách hàng mua căn hộ và thanh toán trước thời hạn quy định trong hợp đồng sẽ được hưởng lãi suất là 12.6 %/năm. Ngoài ra, khách hàng được hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất hỗ trợ là 0% trong vòng 24 tháng.
  • Riêng đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, C.T Group cũng đang triển khai chương trình bảo hiểm đầu tư với mức phí bảo hiểm nhỏ chỉ 0.5%/ giá trị đầu tư. Theo gói bảo hiểm này nhà đầu tư được đảm bảo không bao giờ bị lỗ khi đầu tư vào sản phẩm được bảo hiểm. Đồng thời, với vai trò là 1 “Nhà phát triển Đô thị toàn diện”. khách hàng còn nhận được các ưu đãi khác như: sản phẩm golf, đèn trang trí cao cấp Swarovski, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp…

Việc giữ vững cam kết và không ngừng tạo thêm nhiều giá trị gia tăng của Léman C.T Plaza đã khiến công trình này tiếp tục duy trì niềm tin của khách hàng và tạo nên sự thu hút đối với các nhà đầu tư.

*** Thông tin chi tiết xem tai >>> CĂN HỘ CAO CẤP LEMAN

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.