Review dự án Vista Verde tại Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức của CĐT Capitaland

Review tổng quan dự án Vista Verde Capitaland

Quỹ đất của dự án Vista Verde có quy mô 2.6 ha với 4 mặt tiền đường cùng 4 tháp căn hộ bao gồm 1.052 căn hộ và penthouse. Mỗi tháp căn hộ có 4 thang máy trong đó 3 thang khách và 1 thang tải. Diện tích căn hộ Vista Verde khá đa dạng từ 45.8m2 – 193m2 cho những căn thông thường, từ 78.6m2 – 203m2 cho các căn được thiết kế dạng duplex, penthouse, đặc biệt có những căn có diện tích hơn 300m2… Trong đó:

  • Tháp T1 và T2 của dự án Vista Verde có 2 hướng view chính là Tây Bắc và Đông Nam gồm 12 căn/sàn điển hình; gồm 4 căn 1 phòng ngủ, 6 căn 2  phòng ngủ và 2 căn 3 phòng ngủ. Về bàn giao thì T1 và T2 được giao thô là chủ yếu, tuy nhiên cũng có những căn được bàn giao hoàn thiện bổ sung sàn và tường…
  • Tháp Lotus thiết kế 9 căn/sàn và Orchid 10 căn/sàn có đủ 4 hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Đông Nam.
    • Lotus có 1 căn 1 phòng ngủ, 4 căn 2 PN, 2 căn 3 PN và 2 căn 4 PN.
    • Orchid có 1 căn 1phòng ngủ, 5 căn 2 PN, 3 căn 3 PN và 1 căn 4 PN.
  • Đặc biệt, tháp Lotus và Orchid có tầng tiện ích trên tầng 23, T1 và T2 không có. Tầng 23 của Orchid nhìn trực diện sông Saigon rất đẹp, từ tầng 23 nhìn được Landmark 81 và khu trung tâm quận 1. Trên tầng 23 này có bố trí 3 khu vực BBQ nhưng chỉ cư dân Orchid mới sử dụng được. Các tháp T1, T2 và Lotus không có lên được tầng 23 này.

Mặt bằng tháp T2 dự án Vista Verde Đồng Văn Cống

Tiện ích nội khu của dự án Vista Verde Capitaland

Các tiện ích nội khu của Vista Verde tập trung chủ yếu ở tầng 5 bao gồm: hồ bơi người lớn hình chữ L khá lớn kèm khu sục thủy lực, hồ bơi trẻ em, khu tập Gym view thẳng ra khu hồ bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu Sauna, sân tennis, đường chạy bộ và khu tập Gym ngoài trời, khu thư giãn, khu BBQ,… có thể nói tầng 5 là tầng thư giãn rất chill cho cư dân, chiều chiều các bác cư dân lớn tuổi xuống tầng 5 ngồi thư giãn hóng gió rất thích.

Khối đế tầng trệt của Orchid có phòng karaoke, thư viện và phòng đọc sách, khu vui chơi trẻ em trong nhà. Khối đế của Lotus có trường mẫu giáo quốc tế. Nối giữa Orchid và Lotus có 1 hồ nước trong đó có 1 ốc đảo chìm phục vụ cư dân ngồi thư giãn.

Bản thân mình không sống trong chung cư nhưng tham gia nhiều cộng đồng cư dân của nhiều dự án nhưng Hải thích group cộng đồng cư dân Vista Verde, cư dân rất thân thiện, vui vẻ, hòa đồng và ngay thẳng…

dự án Vista Verde sẽ không có lễ tân mà chỉ có bảo vệ ở cửa vào của mỗi sảnh căn hộ. Dự án bàn giao tháp T1,T2 vào tháng 6 năm 2017 và Orchid, Lotus vào tháng 12 năm 2017. Khu thương mại có Family mart, siêu thị Genshai, cafe, quán phở gà 68 nói chung là khá ok, nếu cần thì cư dân có thể đi siêu thị coopmart bên The CBD cách chỉ khoảng 400m.

hồ bơi trong dự án Vista Verde Đồng Văn Cống quận 2

Hiện nay xung quanh dự án căn hộ cao cấp Vista Verde có khá nhiều quán ăn, nhà hàng. Vài năm gần đây, với cầu Thời Đại nối thông khu Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm nên các lô đất Thạnh Mỹ Lợi cũng tăng giá khá nhiều, kéo theo đó cư dân đổ về mua đất nền về xây dựng khá nhiều, nhiều văn phòng được mọc lên.

Một điểm nhấn của dự án Vista Verde mà gần như rất ít dự án có được là Vista Verde không có hầm mà có 4 tầng khối đế là bãi đậu xe. Cho đến nay chỉ có The Vista, Masteri Thảo Điền, Feliz En Vista và Vista Verde có khối đế làm bãi đậu xe.

Giao thông di chuyển từ căn hộ Vista Verde Capitaland vào trung tâm TP thế nào?

Từ dự án di chuyển vào Q1 cũng khá tiện khi lưu thông theo cầu Thời Đại ra Mai Chí thọ mà không cần phải đi qua Đồng Văn Cống như trước đây nữa. Từ đây lên đường dẫn vào cao tốc cũng gần, di chuyển qua quận 7 theo hướng Cầu Phú Mỹ cũng dễ dàng. Tương lai đường Trương Văn Bang thông ra Võ Chí Công thì di chuyển sẽ càng thuận tiện hơn, nhưng việc này phải chờ Hoa Lâm triển khai khu Thạnh Mỹ Lợi 234 có quy mô 83ha…

Đối diện xéo Vista Verde qua đường Trương Văn Bang có 2 quỹ đất lớn 1 quỹ đất có quy hoạch là xây trung tâm thể dục thể thao, 1 quỹ đất là quy hoạch xây bệnh viện nhưng Hải nghe nói đang xin lên đất xây trung tâm thương mại…

Nhìn lại các dự án căn hộ bàn giao trong giai đoạn 2016 – 2018 thì dự án Vista Verde là một sự lựa chọn phù hợp cho một tổ ấm an cư lâu dài… ngay đến thời điểm hiện tại thì nếu khách hàng có nhu cầu tìm tổ ấm an cư tại Thành Phố Thủ Đức thì nên đi xem Vista Verde 1 lần để cảm nhận…

Nguồn: FB Trịnh Minh Hải

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.