SASCO sẽ lãi gần 90 tỷ sau khi thoái vốn tại dự án Botanica Premier của Novaland

SASCO sẽ lãi gần 90 tỷ sau khi thoái vốn tại dự án Botanica Premier của Novaland

Dự án Botanica Premier tại quận Tân Bình, TP.HCM do Công ty Nova Sasco làm chủ đầu tư. Dự án là một khu phức hợp gồm Căn hộ, Office-tel, Shop house tọa lạc trên khu đất có diện tích hơn 17.777 m2 đem đến nhiều tiện ích cao cấp, hiện đại cho cư dân dự án. Botanica Premier là dự án có sự liên kết đầu tư giữa 2 đơn vị Novaland và Sasco tạo thành công ty liên kết NOVA SASCO để thự hiện dự án. Trong đó, CTCP Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất Sasco nắm giữ 26% của toàn bộ dự án (ước tính số vốn đầu tư khoảng 111,8 tỷ đồng). Nếu thực hiện đúng như thỏa thuận, thương vụ thoái vốn này sẽ đem về khoản lãi trị giá gần 90 triệu đồng cho Sasco.

sasco-se-lai-gan-90-ty-sau-khi-thoai-von-tai-du-an-botaica-premier-cua-novaland

SASCO sẽ lãi gần 90 tỷ sau khi thoái vốn tại dự án Botanica Premier của Novaland

CTCP Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco – mã chứng khoán SAS) vừa quyết định thông qua phương án thoái vốn toàn bộ tại công ty liên kết NOVA SASCO.

Theo kế hoạch thoái vốn, ước tính SASCO ghi nhận lãi từ thương vụ này khoảng 90 tỷ. Sasco đầu tư 111,8 tỷ đồng nắm giữ 26% vốn của Nova Sasco và dự kiến thoái vốn với số tiền 201,125 tỷ đồng.

Nova Sasco hiện là công ty con của Novaland (NVL) với tỷ lệ nắm giữ 74%. Công ty này được biết đến là chủ đầu tư dự án Botanica Premier (quận Tân Bình).

Dự án này có diện tích đất 16.848 m, bao gồm khu phức hợp thương mại, Officetel, căn hộ quy mô 20 tầng với 1.109 căn hộ. Dự án dự kiến bàn giao trong quý 4/2018.

Nguồn: VietHouse – Chuyên căn hộ dự án Novaland Tổng Hợp

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.