Sunrise City – Top 5 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam

Nhằm tạo ra sân chơi cho bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực địa ốc, Báo Đầu tư đã tổ chức một cuộc bình chọn khu đô thị đáng sống nhất tại 2 thành phố lớn nhất cả nước là TP.HCM và Hà Nội. 32 dự án lớn ở 2 thành phố này được đưa vào danh sách bình chọn, kết quả, cột mốc 3.000 lượt bình chọn được dùng để đánh dấu top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam. Trong đó, Sunrise City do Tập đoàn Novaland đầu tư xuất sắc đứng ở vị trí thứ 4. Đó chính là một sự công nhận lớn của người mua nhà dành cho những nỗ lực của các nhà phát triển BĐS hàng đầu ở nước ta.

Cuộc bình chọn Top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam

Cuộc bình chọn với 32 cái tên là những dự án lớn trong thị trường bất động sản trong nước ở TP.Hồ Chí Minh và TP.Hà Nội. Cuộc thi được bình chọn và chấm điểm dựa trên 3 tiêu chí quan trọng nhất đó là: Không gian sống, mức giá và dịch vụ tiện ích, sự quan tâm của chủ đầu tư đến dự án. Ngoài ra, độc giả có thể nhận xét đưa ra ý kiến và góp ý của mình về dự án, và những ý kiến đó đều sẽ được gửi đến phía chủ đầu tư.

sunrise-city-top-5-khu-do-thi-dang-song-nhat-viet-nam (1)

Danh sách 32 dự án khu đô thị tại TP.HCM và Hà Nội được đưa vào danh mục bình chọn

Chương trình đã thu hút đông đảo độc giả bình chọn, có tổng cộng 82.357 lượt tham gia bình chọn dành cho 32 dự án. Kết quả chung cuộc, dẫn đầu vẫn là các dự án đến từ Tập đoàn Vingroup, điển hình nhất là 34.107 lượt bình chọn dành cho dự án Vinhomes Royal City, 2 dự án xuất sắc tiếp theo của ông lớn này là Vinhomes Time City và Vimhomes Riverside.

Novaland đứng vị trí thứ 4 với dự án khu đô thị Sunrise City, Refico ở vị trí thứ 5 với khu đô thị City Garden, tiếp theo là những dự án từ địa ốc Him Lam, Bitexco, Địa ốc Phú Long.

sunrise-city-top-5-khu-do-thi-dang-song-nhat-viet-nam (3)

Danh sách 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam

Sunrise City – Khu đô thị sáng giá, đáng sống tại TP.HCM

Sunrise City là dự án khu phức hợp cao cấp và hiện đại nhất TP HCM với tổng vốn đầu tư trên 500 triệu USD, tọa lạc tại quận 7. Dự án được chia làm 3 khu: V, W, X với 14 tháp căn hộ cao từ 31 đến 35 tầng. Tổng diện tích khu phức hợp này là 51.260 m2, cung cấp đến 1.804 căn hộ đạt chuẩn hạng A, trong đó có những căn hộ thông tầng (penthouse) rộng khoảng 700 m2 và một số căn hộ dành cho sàn thương mại và dịch vụ mua sắm với hơn 70.000m2.

Khu đô thị Sunrise City có không gian sống hiện đại, văn minh, riêng tư và an toàn như an ninh được đảm bảo với hệ thống camera quan sát liên tục 24/24, bãi đậu xe rộng rãi, công viên cảnh quan, bể bơi ngoài trời, ngân hàng, chuỗi nhà hàng, quán cafe cao cấp, sân tennis, dịch vụ giải trí, chăm sóc sắc đẹp…

Sunrise City mang đến căn hộ đúng tiêu chuẩn hiện đại, đáng sống và giúp chủ sở hữu trải nghiệm chân thực nhất giá trị BĐS ở khu vực quận 7 phồn hoa và đắt đỏ.

sunrise-city-top-5-khu-do-thi-dang-song-nhat-viet-nam (2)

Vẻ đẹp của căn hộ Sunrise Sity do Novaland làm chủ đầu tư

Bình chọn lần này là một động lực to lớn, là lời khẳng định uy tín, tiềm lực của những chủ đầu tư lớn trên thị trường BĐS. Đó còn là tình cảm yêu thương, đồng hành của khách hàng dành cho những đại gia BĐS làm thay đổi bộ mặt của các đô thị lớn ở Việt Nam.

Nguồn: VietHouse – Chuyên căn hộ Novaland Tổng Hợp

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

 

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.