Thông tin về dự án Aeon Mall quận 9 nằm ở đâu?

Mấy bữa trước có nhiều khách hàng hỏi về Aeon Mall quận 9 nó nằm ở đâu? Vì nó mang tính quyết định để khách hàng chọn mua căn hộ Safira Khang Điền. Theo tìm hiểu thì có nhiều ý kiến trả lời rằng Aeon Mall quận 9 nằm ở đường Vành Đai 2 cạnh Liên Phường, cái này trên trang wikimapia có đánh dấu.

Nhưng nếu nhìn vào cái quy hoạch 1/2000 này thì cái chỗ mà wikimapia đánh dấu bao gồm 1 khu đất chung cư tầm 1.6ha, 1 khu đất trường học khoảng 0.9ha. Bên kia đường, chỗ mà được đánh dấu là Bệnh Viện Hoàn Mỹ thì là một khu đất khác được sử dụng hỗn hộp (chung cư kết hợp TMDV) có diện tích khoảng 1.5ha.

Trong khi tiêu chuẩn xây dựng trung tâm thương mại của Aeon Mall là quỹ đất phải từ 5ha trở lên. Hiện nay giá đất ở Sài Gòn được neo khá cao, các trung tâm thương mại mọc lên khá nhiều tỉ lệ cạnh tranh cao nên Aeon Mall nên chắc Aeon Mall chưa có kế hoạch triển khai thêm trung tâm thương mại nào mới ở SG trong thời gian tới.

Như vậy thì theo tính toán, với quy mô diện tích như thế gần như không thể làm được cái Aeon Mall quận 9. Vậy nên nếu Aeon mall có xây dựng ở Q9 thì chắc là ở 1 vị trí khác. Hoặc là quy hoạch 1/2000 sẽ phải đổi.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.