Trong bán kính 10km từ Harbor City, bạn có thể đi đâu?

Dự án Harbor City của Novaland được giới đầu tư và các chuyên gia đánh giá cao bởi sự hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất của một dự án sáng giá. Tại vị trí Harbor City tọa lạc quần tự những tiện ích nội – ngoại khu tuyệt vời nhất để dự án trở thành tâm điểm chú ý tại cảng Phú Định. Trong bán kính 10km từ Harbor City, bạn có thể đi đâu?

Đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn

Đối với một số dự án trong cùng khu vực quận 8, trong thời gian 15 phút di chuyển bằng xe máy, bạn khó có thể đi đến đâu nhưng tại Harbor City trong vòng bán kính 10km là tất cả những tiện ích tuyệt vời mở ra cho bạn. Vì sao tại Harbor bạn lại có được điều đó?

Khu khép kín Dự án Harbor City Novaland, nằm ngay Trung tâm Cảng Phú Định, tuyến xe buýt nhanh (Saigon BRT) số 1 sẽ được thực hiện từ năm 2015 dọc hành lang đường Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ qua địa bàn các quận 1, 2, 5, 6, 8, Bình Tân và huyện Bình Chánh. Một Vị trí vô cùng lý tưởng, hiếm có mà không phải quy hoạch nào gần nội thành cũng đều có được.

Dự án được bao bọc bởi các quận lớn như quận 7, 8, Bình Tân và Bình Chánh, có sự thuận lợi tối đa trong giao thông và dễ dàng để kết nối với mọi khu vực quan trọng:

  • Phía Nam: Giáp sông Bến Lức.
  • Phía Bắc: Giáp đường số 11, Khu biệt lập Ehome 3.
  • Phía Đông: Giáp đường Hồ Học Lãm (Vành đai II), Các khu dân cư hiện hữu.
  • Phía Tây: Giáp khu đô thị hiện hữu.

Với vị trí như vậy, cư dân Harbor City nhanh chóng kết nối với những trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị ở tất cả các quận lớn mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Ở vị trí trung tâm thành phố cảng tương lai, bạn có thể chọn bất cứ phương tiện gì để di chuyển trong thành phố mà không quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Định cư trong thành phố cảng tương lai

Harbor City gần cảng Phú Định, vị trí dự án ở phường 16 quận 8, gần với ngã 3 sông độc nhất vô nhị tại Sài Gòn. Ở nơi đây có hệ thống giao thông đường thủy thuận lợi, trong tương lai gần cảng Phú Định sẽ trở thành thành phố cảng sầm uất, được đầu tư đồng bộ và hiện đại bậc nhất tại TP.HCM.

trong-ban-kinh-10km-tu-harbor-city-ban-co-the-di-dau (2)

Phú Định là thành phố cảng tương lai của Sài Gòn

Theo đó, giá trị của Harbor City không chỉ còn đến từ vị trí đắc địa mà tính thanh khoản cũng tăng cao theo đà phát triển của hạ tầng. Nới về sự kết nối giao thông đường thủy, cư dân Harbor City dễ dàng hơn so với những dự án khác ở cùng quận 8.

Vị trí đắc địa của Harbor City cho phép cư dân di chuyển thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiêm nhiều thời gian, tiền của để đi đến bất cứ nơi đâu có những tiện ích tốt nhất trong vòng bán kính 10km. Đó là một yếu tố quan trọng giúp cho dự án trở thành tâm điểm chú ý của nhà đầu tư bất động sản thời gian này.

Nguồn: VietHouse – Chuyên dự án Novaland Tổng Hợp

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.