Vì sao Mỹ Linh chọn nhà The Sun Avenue?

Đến thời điểm hiện tại, khi tất cả các kênh đầu tư dành cho vốn nhàn rỗi đã thể hiện rõ mặt tích cực và những khiếm khuyết nhất định thì nhiều người có “thâm niên” đầu tư vốn cũng đã nhân thấy BĐS chính là kênh đầu tư an toàn nhất và có khả năng sinh lời tốt nhất để làm của để dành cho con cháu. Đây cũng chính là một cách đầu tư để an nhàn hưu trí không cần lo nghĩ. Tại khu Đông Sài Gòn, nhiều nhà đầu tư đã chọn căn hộ The Sun Avenue để làm nơi “trú ẩn an toàn” cho dòng vốn. Ca sĩ Mỹ Linh – Người sở hữu rất nhiều BĐS giá trị triệu đô ở Hà Nội cũng đã nhanh chóng mua một căn hộ trong The Sun Avenue. Vì sao những người nổi tiếng như Mỹ Linh cũng yêu thích một dự án do Novaland đầu tư?

Đầu tư vào khu Đông chỉ có lời chứ không lỗ

Nhiều nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm rải vốn tại thị trường BĐS TP.HCM cho rằng đầu tư BĐS tại khu Đông Sài Gòn “chỉ có lời chứ không lỗ”. Có cơ sở nào cho nhận định này không?

Trước tiên hãy nhìn vào quy hoạch của TP.HCM tính đến năm 2025 sẽ lấy hướng Đông và hướng Nam làm 2 hướng phát triển trọng điểm từ đó tạo động lực phát triển kinh tế ở vùng biển theo hướng này. Theo đó, hạ tầng giao thông sẽ thực sự có những bức phá mạnh mẽ, tạo “cú hích” tuyệt vời cho BĐS phát triển.

vi-sao-ca-sy-my-linh-chon-nha-the-sun-avenue (1)

Dự án The Sun Avenue do Novaland làm chủ đầu tư

Bác Sơn, cán bộ hưu trí, 65 tuổi, quận 2: Với mạng lưới hạ tầng phát triển, quy hoạch tốt mang tính đồng bộ, định hướng thành trung tâm tài chính – thương mại – dịch vụ của TP.HCM trong tương lai, do đó, đầu tư vào BĐS khu Đông TP.HCM “chỉ có lời chứ không lỗ”.

Theo đà tăng trưởng của giá trị BĐS khu Đông, từ đất nền cho đến phân khúc căn hộ, tất cả đều thể hiện thanh khoản cực tốt, tính đến quý 2/2017, trung bình mỗi dự án đều được hấp thụ 85%, đặc biệt nếu đó là dự án của chủ đầu tư uy tín như Novaland thì khả năng này hoàn toàn trên 90%.

Điển hình như Khu đô thị Lakeview City với 970 căn nhà phố, biệt thự, shophouse đã nhanh chóng bán sạch trong đợt mở bán đầu tiên. Hay The Sun Avenue, Lexingtong Residence được xây dựng ở quận 2 cũng đều chứng kiến tốc độ hấp thụ choáng ngợp.

Vì sao Mỹ Linh cùng nhiều NĐT yêu thích The Sun Avenue?

The Sun Avenue cũng giống như những người anh em trong đại gia đình Novaland, mang trong mình thiết kế ưu việt, sở hữu vị trí đắc địa và một khả năng sinh lời cực kỳ hấp dẫn. Mỗi căn hộ trong dự án The Sun Avenue sẽ mang đến cho chủ sở hữu không gian an cư tuyệt vời đồng thời cũng là nơi giữ được đồng vốn một cách chắc chắn nhất, an toàn nhất, luôn sinh lời cao.

vi-sao-ca-sy-my-linh-chon-nha-the-sun-avenue (2)

Sự phát triển mạnh mẽ của khu Đông Sài Gòn và chất lượng hoàn hảo của The Sun Avenue đã thu hút được nữ ca sỹ Mỹ Linh

Khi được hỏi vì sao lại chọn nhà The Sun Avenue, ca sỹ Mỹ Linh thẳng thắn chia sẻ: “Mô hình Office-tel dùng làm căn hộ và cả văn phòng, chi phí không quá đắt, quá trình thanh toán lại dễ chịu nên tôi đầu tư cho thuê để có thêm một khoản thu nhập ổn định sau này. Quan trọng, khu vực Thủ Thiêm này trong tương lai sẽ rất tấp nập khi tuyến metro hoàn thành nên dự án sẽ có tính thanh khoản cao, người mua cũng dễ mà nếu muốn chuyển nhượng lại cũng không khó”.

Đồng quan điểm này, nhiều khách hàng mua dự án The Sun Avenue nhận định những dự án của Novaland không chỉ tối ưu về tiện ích và các dịch vụ, không gian sống, khả năng cho thuê sinh lời ấn tượng mà còn có hệ thống quản lý rất chất lượng. Điển hình như dự án The Sun Avenue và Lexingtong Residence, mỗi tháng cho thuê có thể thu về 17 triệu đồng/1 căn hộ tại 1 dự án và nếu có bận đi công tác hay đi vắng khỏi TP.HCM thì tiền và mọi vấn đề liên quan đến cho thuê căn hộ tại dự án đều được thực hiện nhanh gọn, đảm bảo sự thuận tiện và có lợi cho cả người cho thuê – người thuê.

Không chỉ có giới trẻ thích mua nhà Novaland, nhiều người già cũng chọn dự án của ông lớn này để “gửi gắm” khoản tiền tích cóp cả đời với mong muốn kiếm thêm chút tiền dưỡng già và để dành tài sản có giá trị cho con cháu. Một cụ ông 65 tuổi ở TP.HCM cho biết ông đã dành toàn bộ tiền tiết kiệm cả 1 đời để mua căn hộ tại dự án Galaxy 9 (Q.4), sau 1 năm khai thác bác đã tăng số tiền lên đúng dự định, bác tiếp tục chọn The Sun Avenue để “xài” “chiêu” cũ nhằm ăn chênh lệch nhờ cho thuê căn hộ. Con cái của bác này cũng đã nhắm đến Lakeview City quận 2 và Sunrise Riverside ở Nam Sài Gòn bởi thấy được tiềm năng quá lớn từ các khu vực này.

Theo: Dự án Novaland Quận 7 Tổng Hợp

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để nhận thông tin cập nhật mới nhất của dự án vui lòng liên hệ: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0909 000 281 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.